5 Dấu hiệu cảnh báo rằng doanh nghiệp nhỏ của bạn cần kế toán thuê ngoài

Là một giám đốc điều hành hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ , thời gian của bạn là quý giá và thường bị giới hạn. Như câu ngạn ngữ cũ đi, "thời gian là tiền bạc", và số tiền đó hoặc là bị mất hoặc thu được tùy thuộc vào cách bạn dành giờ làm việc của bạn.
 
Một nhức đầu phổ biến và thời gian cống giữa các chủ doanh nghiệp nhỏ là cách họ quản lý chức năng tài chính của họ . Cố gắng tìm và duy trì một nhân viên đáng tin cậy, đáng tin cậy để xử lý sổ kế toán và một người địa phương cho các dịch vụ kế toán chỉ là đỉnh của tảng băng trôi.
 
Khi tối ưu hóa hệ thống và quy trình hiệu quả trong các doanh nghiệp nhỏ, khối lượng công việc và trách nhiệm thường rơi vào một người, chẳng hạn như quản trị viên hoặc trợ lý, người phối ngẫu của chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên cá nhân khác và có khả năng không phải là tình huống tốt nhất.
 
Là một CEO trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ, có một lượng thời gian đáng kể cần phải chi cho việc quản lý con người , quy trình và thủ tục của chức năng kế toán của doanh nghiệp.
 
May mắn thay, một lựa chọn khác để giải tỏa gánh nặng cho việc kế toán và kế toán của bạn là sử dụng một công ty dịch vụ kế toán có uy tín bên ngoài .
 
Bạn có phù hợp với kế toán thuê ngoài không? 
Thực hiện đánh giá miễn phí
Các dịch vụ kế toán doanh nghiệp nhỏ có thể thay đổi tùy theo ngân sách của bạn và các nhu cầu khác. Các dịch vụ có thể từ một nhân viên kế toán cá nhân đến một nhóm kế toán theo ý của bạn.
 
Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào là thời gian để xem xét việc đầu tư vào các dịch vụ kế toán ? 
 
Dưới đây là 5 chỉ số để xem xét khi quyết định có nên thuê ngoài các dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp nhỏ của bạn hay không:
 
1) Dành quá nhiều thời gian cho quá trình kế toán
 
Bạn có biết rằng đa nhiệm có thể làm giảm hiệu quả kinh doanh của bạn không? Theo một nghiên cứu được trích dẫn bởi Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ , các khối tâm thần mà kết quả từ việc chuyển đổi liên tục giữa các nhiệm vụ có thể có giá lên tới 40% thời gian sản xuất của một người . Nếu bạn chi tiêu nhiều - hoặc nhiều hơn — thời gian xử lý hồ sơ tài chính, bảng lương và các dịch vụ kế toán liên quan khác khi bạn làm việc với khách hàng, có thể là lúc xem xét gia công dịch vụ kế toán của bạn.
 
Lấy nó ra khỏi đĩa của bạn và lên các chuyên gia chuyên dụng có thể xử lý các vấn đề kế toán hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
Các chuyên gia dịch vụ kế toán được đào tạo quen thuộc với các quy trình, quy định và luật thuế mới nhất được cập nhật . Họ sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ các nguyên tắc kế toán chung được chấp nhận (GAAP) và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian (và nhức đầu) trong tương lai.
 
2) Lo ngại về gian lận của nhân viên
 
 
 
Hướng dẫn của Giám đốc điều hành để giảm gian lận từ GrowthForce
 
 
Không ai muốn suy nghĩ tồi tệ nhất của nhân viên của họ. Nhưng đôi khi có những nhân viên chọn để thể hiện sự tồi tệ nhất của bản thân họ với chủ nhân của họ. Theo Báo cáo năm 2016 cho các quốc gia về gian lận nghề nghiệp và lạm dụng của Hiệp hội giám định gian lận được chứng nhận, người tham gia nghiên cứu trường hợp CFE báo cáo mất trung bình 150.000 đô la và hơn 23% người tham gia báo cáo thiệt hại từ 1 triệu đô la trở lên.
 
Trong khi các chủ doanh nghiệp nhỏ bị lỗ trung bình tương tự, những tổn thất đó thường gây ra nhiều vụ nổ lớn hơn do quy mô nhỏ hơn của các công ty. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có trách nhiệm giải trình, cấu trúc và kiểm soát nội bộ.
 
Bằng cách thuê dịch vụ kế toán thuê ngoài , bạn sẽ có một nhóm người sẽ vượt qua điểm số và chấm điểm của tôi để đảm bảo rằng tài chính của doanh nghiệp của bạn được báo cáo chính xác — tất cả đều không mất nhiều nhân viên, lợi ích sức khỏe và chi phí liên quan đến việc làm khác. Có cặp mắt bổ sung kiểm tra dị thường cung cấp thêm một lớp bảo vệ — không chỉ trong việc cố gắng ngăn chặn hoạt động gian lận mà còn tăng tính chính xác tài chính tổng thể của doanh nghiệp của bạn.
 
3) chậm trễ trong kế toán, biên chế
 
Khi kế toán duy nhất của bạn, John Doe, đi nghỉ mát với gia đình của mình trong một tuần, có thể cảm thấy như mặt hồ sơ tài chính của doanh nghiệp của bạn rít lên để dừng lại. Hoặc có lẽ, vì nhiều lý do, báo cáo kế toán hoặc bảng lương của bạn thường bị trễ. Điều này có thể tạo ra một backlog kế toán và các vấn đề không chỉ cho bạn như là một nhà tuyển dụng mà còn cho nhân viên của bạn những người đang phụ thuộc vào những tiền lương.
 
Một lợi ích của dịch vụ kế toán gia công phần mềm là phần của tâm khi biết rằng ngay cả khi bạn không có hoặc một trong các nhân viên của bạn, sách của bạn vẫn được duy trì liên tục.
 
4) Hồ sơ được lưu trữ trong một Tủ hồ sơ
 
Nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn bắt kịp hoặc tiếp tục cạnh tranh, việc giữ các quy trình kỷ lục tài chính đã lỗi thời và tốn thời gian không phải là cách để thực hiện nó. Đưa doanh nghiệp của bạn ra khỏi thời đại tối tăm công nghệ bằng cách áp dụng phần mềm công nghệ kế toán hiện đại không chỉ có thể giúp tiết kiệm thời gian, nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn và trở nên có tổ chức hơn.
 
Bằng cách thuê ngoài các dịch vụ kế toán của bạn, bạn sẽ không phải dành thời gian của bạn để tìm hiểu các chi tiết về việc sử dụng phần mềm không quen thuộc và phức tạp. Và họ có thể giúp bạn tiến tới một quy trình làm việc kế toán không cần giấy tờ.
 
5) Phát triển quá nhanh để duy trì tài chính
 
Nếu doanh nghiệp của bạn thành công và phát triển với tốc độ tăng tốc, có thể là lúc bạn cân nhắc thuê ngoài các dịch vụ kế toán của mình. Bằng cách cố gắng đội mũ nhiều và tự mình làm quá nhiều, bạn có thể vô tình cản trở sự phát triển tương lai của doanh nghiệp của bạn.
 
Gia công phần mềm chức năng kế toán của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, những người cần tập trung năng lượng của họ vào việc mở rộng quy mô, chứ không phải là kế toán. Khi bạn thuê ngoài dịch vụ kế toán, bạn có thể tập trung thời gian, năng lượng và tài nguyên của mình vào việc tăng doanh thu kinh doanh, tăng cường mối quan hệ với khách hàng và đạt được mục tiêu của công ty hoặc tạo mục tiêu mới.
 
Xem các gợi ý hữu ích này cho mối quan hệ kế toán thuê ngoài thành công .

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn