Hướng dẫn thực hành để bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống gian lận

Gian lận nghề nghiệp. Nếu bạn là Giám đốc điều hành hoặc chủ sở hữu của một doanh nghiệp nhỏ, đây là những từ cuối cùng bạn muốn nghe liên quan đến công ty của bạn. Trong thực tế, chỉ cần nghe họ có thể là đủ để giữ cho bạn vào ban đêm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia gian lận nghề nghiệp hàng đầu, các doanh nghiệp nhỏ gặp phải nhiều gian lận hơn và phải chịu tổn thất trung bình cao hơn các công ty lớn hơn .
 
40-60% doanh nghiệp không bao giờ khôi phục bất kỳ tổn thất liên quan đến gian lận nào
Thống kê từ một báo cáo được công bố gần đây của Hiệp hội Giám định Gian lận được chứng nhận (ACFE) có tiêu đề “ Báo cáo cho các quốc gia về gian lận nghề nghiệp và lạm dụng: Nghiên cứu gian lận toàn cầu năm 2016 ” minh họa tại sao gian lận nghề nghiệp gây ra mối đe dọa đáng kể cho các doanh nghiệp nhỏ (những người có ít hơn 100 nhân viên).
 
Sách điện tử mới nhất của chúng tôi, Hướng dẫn của Giám đốc điều hành về Giảm Gian lận cung cấp cho bạn tổng quan về phòng chống gian lận và phát hiện, bao gồm sáu trường hợp gian lận phổ biến nhất trong các Doanh nghiệp nhỏ:
 
Mối đe dọa mạng
Lược đồ thanh toán
Kiểm tra Tampering
Kiếm tiền và Lapping
Gian lận biên chế
Gian lận chi phí nhân viên
Tải xuống Sách điện tử 
Hướng dẫn của Giám đốc điều hành để Giảm Gian lận
Tải xuống hướng dẫn để tìm hiểu những gì bạn có thể làm để bảo vệ doanh nghiệp khỏi gian lận . Đọc qua các kịch bản ví dụ và cách tránh chúng, tìm hiểu các dấu hiệu cảnh báo trong hành vi của nhân viên và hiểu cách xây dựng một hệ thống kiểm soát nội bộ để phòng ngừa.
 
23 plus.png
Các doanh nghiệp nhỏ thường xuyên được nhắm mục tiêu và trải nghiệm sự mất mát trung vị cao hơn các công ty cỡ vừa và lớn. Trung bình, các tổ chức thuộc mọi quy mô mất năm phần trăm doanh thu của họ để gian lận mỗi năm . Mỗi trường hợp, số tiền trung bình bị mất trong năm 2016 là $ 150,000; nhưng trong gần một phần tư của tất cả các trường hợp, các khoản lỗ tổng cộng hơn 1 triệu đô la.
 
Tuy nhiên, tác động của tổn thất về quy mô này thường lớn hơn nhiều so với các doanh nghiệp nhỏ hơn, không chỉ vì họ thường có ít tài nguyên hơn để hấp thụ thua lỗ, mà còn vì gian lận truy cập nhà ở mức độ cá nhân hơn nhiều trong một công ty nhỏ .
 
Trong hơn 75 phần trăm các trường hợp được báo cáo, gian lận được cam kết bởi một nhân viên từ các hoạt động, kế toán, mua, quản lý điều hành / quản lý, bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng, với số lượng trường hợp cao nhất bắt nguồn từ bộ phận kế toán. Thật thú vị, phần lớn những kẻ gian lận - hơn 90 phần trăm — không có hồ sơ tội phạm.
 
18 tháng.png
Điều này có thể giải thích tại sao phải mất khoảng 18 tháng trước khi phát hiện một trường hợp gian lận. Trong hầu hết các trường hợp, nó cuối cùng là một mẹo từ một nhân viên nhắc nhở một cuộc điều tra gian lận - không phải là một lá cờ đỏ được nâng lên bởi các kiểm soát nội bộ.
 
Cho dù đó là gian lận trên mạng, một chương trình thanh toán, kiểm tra giả mạo, kiếm tiền, gian lận biên chế hoặc gian lận chi phí nhân viên, không có “cảm giác ruột” hoặc sự tin tưởng giữa chủ lao động và nhân viên là một biện pháp bảo vệ chống lại loại tội phạm ngấm ngầm này .
 
Nó nên được rõ ràng rõ ràng rằng phòng chống gian lận là một trong những đầu tư khôn ngoan nhất của bất kỳ thời gian và năng lượng của CEO.
 
Hướng dẫn giảm thiểu gian lận của CEO sẽ giúp  bạn hiểu tại sao bạn cần đánh giá khách quan rủi ro, cách thực hiện hệ thống kiểm soát nội bộ, tầm quan trọng của việc phân chia nhiệm vụ cho các nhiệm vụ kế toán và kế toán khác nhau. những lợi thế của việc tận dụng gia công phần mềm để giảm gian lận.
 
Tải xuống hướng dẫn thực tế này để giảm rủi ro gian lận trong doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay…

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn