Hướng dẫn của CEO để cải thiện dòng tiền [eBook]

Tiền mặt là mạch máu của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có một mô hình kinh doanh tốt và bạn giỏi quản lý tiền mặt, công ty của bạn sẽ thành công rực rỡ. Nếu bạn không có kỹ năng quản lý tiền mặt thì ngay cả khi bạn có một mô hình kinh doanh tốt, bạn có thể sẽ trở thành một thống kê.
 
Chỉ cần tạo ra lợi nhuận là không đủ để đảm bảo thành công lâu dài - một chiến lược dòng tiền phải được xem xét để cải thiện dòng tiền trong doanh nghiệp của bạn để đảm bảo tăng trưởng bền vững.
 
 
 
Hướng dẫn của CEO để cải thiện dòng tiền từ GrowthForce
 
KIẾM TIỀN, NHƯNG KHÔNG CÓ TIỀN MẶT TRONG NGÂN HÀNG?
Việc bạn có doanh nghiệp $ 1MM hay $ 50MM không quan trọng, nhiều CEO đang phải vật lộn với khái niệm về lợi nhuận so với tiền mặt . Hiểu được sự khác biệt đó là rất quan trọng để hiểu cách thức hoạt động của dòng tiền — và cách trở thành bậc thầy về dòng tiền của công ty bạn.
 
Chiến lược dòng tiềnĐối với nhiều CEO, một trở ngại lớn cho thành công kinh doanh là làm thế nào họ nghĩ về mo ney. Khi nói đến tiền mặt, hãy tự hỏi, bạn có đến từ một vị trí khan hiếm và sợ hãi hay một sự phong phú và vui vẻ không?
 
Tại sao thứ là rất quan trọng? Vâng, nếu bạn hoạt động từ một vị trí của lo sợ dòng tiền, bạn sẽ tránh đối phó với các vấn đề tài chính cho đến khi bạn hoàn toàn phải. Nhưng các CEO thành công nhất đối phó với vấn đề tiền bạc lên phía trước, sớm và thường xuyên.
 
Cải thiện quản lý dòng tiền là chìa khóa để mở khóa tiềm năng kinh doanh của bạn - đó là những gì dẫn đến việc đưa ra quyết định đúng đắn và thu hút đúng khách hàng.
 
TỐI ƯU HÓA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐỂ CẢI THIỆN DÒNG TIỀN
Dòng tiền hoạt động khác nhau đối với mỗi công ty, nhưng một sự thật vẫn còn phổ biến: bạn không thể quản lý những gì bạn không thể đo lường. May mắn thay, có một “nhanh chóng sửa chữa” để cải thiện c dòng chảy tro - thực hiện thực hành tốt nhất, quy trình và công nghệ chứa trong ebook này và bạn sẽ cải thiện dòng tiền ngay lập tức. Tối ưu hóa luồng tiền mặt
 
"Hướng dẫn của CEO để cải thiện dòng tiền", cung cấp 28 cách để đạt hiệu quả và yên tâm bằng cách sử dụng các phương pháp quản lý dòng tiền tốt nhất, với việc sử dụng công nghệ tự động hóa, phân tích các chỉ số có thể hành động , các quy trình thanh toán, định giá và phương thức thu .
 
Bạn cũng sẽ học :
 
Cách tối ưu hóa giá và tính toán lợi nhuận từ chi phí công việc
Tại sao bạn cần thiết lập chính sách tín dụng bằng văn bản
Lý do đằng sau lý do tại sao bạn không thể bán theo cách của bạn ra khỏi quản lý dòng tiền nghèo
Các biện pháp thực hiện để cải thiện dòng tiền là không thể thiếu cho thành công và sức khỏe lâu dài của doanh nghiệp bạn.  Để tìm hiểu thêm, hãy tải xuống Hướng dẫn của Giám đốc điều hành để cải thiện dòng tiền ngay hôm nay!

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn