10 cách để cải thiện tài khoản doanh nghiệp nhỏ và hệ thống tài chính

Là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, bạn nên liên tục tìm kiếm các cách để nâng cao trí thông minh tài chính, nâng cao hiệu quả hoạt động và xây dựng sự an tâm. Tự động hóa quy trình nghiệp vụ có thể giúp bạn hoàn thành những ham muốn này, nhưng chỉ khi bạn sử dụng đúng công cụ.
 
Bạn thấy đấy, thế giới ngày nay không phải là sử dụng một công cụ tài chính duy nhất để tận dụng tối đa các hoạt động của bạn; thay vào đó, bạn nên sử dụng sức mạnh của một số ứng dụng, cho phép họ làm việc cùng nhau để đồng bộ hóa dữ liệu và quy trình của bạn thành một nền tảng thống nhất duy nhất. Khi làm như vậy, bạn sẽ tăng lợi nhuận và dẫn đầu cho một tương lai thành công và có lợi nhuận cao hơn.
 
Dưới đây là mười lựa chọn hàng đầu về các chức năng và công cụ có thể nâng cao hệ thống tài chính của công ty thông qua tự động hóa:
 
Tìm nạp dữ liệu
Các công cụ tự động để lấy dữ liệu cho bạn bằng cách nhận dạng ký tự quang học (OCR), cho phép bạn tự động nhập thông tin vào hệ thống kế toán của bạn ở đây. Nghe có vẻ tương lai, nhưng không phải vậy! Công nghệ này hiện có sẵn bằng các công cụ như QBO (QuickBooks Online) và phần mềm FetchIt của Hubdoc.
 
 
Thanh toán hóa đơn
Bill.com  báo cáo rằng bằng cách đồng bộ hóa hệ thống thanh toán hóa đơn của họ với QuickBooks, các doanh nghiệp có thể cắt giảm thời gian thanh toán hóa đơn một nửa. Tạp chí Wall Street Journal ước tính rằng doanh nghiệp nhỏ trung bình chi 12 đô la để thanh toán hóa đơn.
 
Bằng cách sử dụng Bill.com để thanh toán hóa đơn điện tử, chi phí để thanh toán hóa đơn có thể được giảm xuống khoảng $ 1,50.  Tìm hiểu cách tự động hóa sổ sách kế toán với Bill.com
 
 
Theo dõi thời gian.
Nhờ công nghệ, mọi doanh nghiệp dịch vụ đều có thể theo dõi thời gian, ngay cả khi đó không nhất thiết phải là một mặt hàng được lập hóa đơn cho khách hàng. Bằng cách theo dõi thời gian hiệu quả hơn, bạn sẽ có thể sử dụng thời gian để phân bổ chi phí lao động. Theo dõi thời gian TSheets.
 
 
Quản lý chi tiêu.
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách không phải tạo và cho phép bảng tính thủ công, đẩy nhanh quá trình phê duyệt và loại bỏ mục nhập dữ liệu trùng lặp.  
 
Hãy tưởng tượng tự động hóa có khả năng ghi nhớ các chính sách quản lý chi phí độc đáo của công ty bạn và tự động xác định chi phí thực sự cần xem xét của người quản lý và có thể được phê duyệt tự động. Tăng cường
 
1099 Phân phối & quản lý.
Luật pháp gần đây đã dẫn đến những thay đổi lớn trong 1099 yêu cầu báo cáo. Yêu cầu thuế luôn thay đổi và chúng có thể dẫn đến các hình phạt lớn nếu bạn không xử lý chúng đúng cách. Các công cụ trực tuyến cho phép bạn duy trì sự tuân thủ mà không cần quá tải nhân viên của bạn với những thay đổi và cập nhật này. Track1099.com - Tax1099
 
Quản lý hóa đơn.
Lập hóa đơn tự động là rất lớn! Loại bỏ những sai lầm và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho công việc hàng tháng của nhóm kế toán của bạn với các giải pháp như Giải pháp thanh toán Intuit, tự động hoá thanh toán, thu tiền và ứng dụng tiền mặt.
 
Bộ sưu tập.
Đóng trong chu kỳ doanh thu của bạn và giảm DSO của bạn (Doanh số bán hàng ngày nổi bật) bằng cách biết hóa đơn nào là chưa thanh toán và người vẫn còn nợ tiền của bạn bằng cách xem xét một trang tổng quan duy nhất.
 
Khi tất cả các khoản phải thu tồn tại của bạn sống ở một nơi, bạn có thể dễ dàng đăng ký với người mắc nợ, cho phép nhóm kế toán của bạn liên lạc với họ ở cấp độ cá nhân hơn, nếu cần, để đảm bảo công ty của bạn thu thập số tiền kiếm được. Tài trợ Gates
 
Báo cáo thuế bán hàng.
Các hình phạt lớn có thể được tham gia nếu bạn nhận được thuế bán hàng sai. Tự động hóa để báo cáo thuế bán hàng không chỉ tiết kiệm thời gian, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền phạt và tiền bạc liên quan đến lỗi. Việc tìm kiếm công cụ tốt nhất cho loại tự động hóa này tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn.
 
Quản lý giấy tờ.
Tự động nhập tất cả tài liệu tài chính của bạn và xuất chúng vào dữ liệu bạn có thể sử dụng với Hubdoc.com . Tải lên biên nhận được chuyển đổi thành tệp kỹ thuật số, sẵn sàng để xuất. Giảm thời gian cần thiết để di chuyển hóa đơn, hóa đơn hoặc biên nhận vào hệ thống nơi dữ liệu được yêu cầu bằng cách sử dụng công cụ như Ngân hàng nhận .
 
Báo cáo quản lý.
Báo cáo quản lý cung cấp cho chủ doanh nghiệp thông tin tài chính cần thiết để đưa ra quyết định tốt hơn nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh của họ. Để tạo báo cáo quản lý theo kiểu thời trang đáng tin cậy nhất quán, bạn cần nhiều tự động hóa ở trên để cung cấp các báo cáo này hàng tháng. Báo cáo quản lý GrowthForce
 
Nó không chỉ là về số lượng các ứng dụng này đồng bộ với QuickBooks, mà là về sức mạnh của những ứng dụng này làm việc cùng nhau. Ví dụ: Hubdoc quản lý giấy tờ tài chính, sau đó cấp chi phí cho Expensify , sau đó gửi những thứ cần được thanh toán cho Bill.com . Một ví dụ tuyệt vời là làm thế nào TSheets làm việc với biên chế Intuit để tự động phân bổ chi phí lao động.
 
Các chức năng và công cụ tự động hóa này có tác động lớn đến hiệu quả hoạt động, tình báo tài chính và sự an tâm. Hãy xem xét những điều sau đây:
 
Hiệu quả hoạt động
Hiệu quả hoạt động rõ ràng làm giảm chi phí của người dân thời gian từ làm những việc theo cách cũ. Mất ít thời gian hơn để nắm bắt dữ liệu khi bạn tải xuống, ít thời gian hơn để xử lý giao dịch khi bạn đang chỉnh sửa thay vì nhập, và mất ít thời gian hơn để thực hiện công việc khi nó hiển thị trên điện thoại của bạn và bạn có thể đẩy nút.
 
Tình báo tài chính
Tự động hóa có tác động lớn nhất đối với tình báo tài chính vì nó cho phép bạn nhận thêm thông tin và làm cho nó nhanh hơn nếu bạn làm việc theo cách thủ công. Bằng cách tải xuống hoặc đồng bộ hóa dữ liệu, bạn có thể nắm bắt những thứ khó hơn hoặc các yếu tố mà bạn có thể đã bỏ lỡ với các quy trình thủ công. Điều này được chứng minh chủ yếu với chi phí công việc, ra quyết định và dòng tiền.
 
Chi phí công việc.
Chi phí công việc cho phép bạn nắm bắt tất cả các chi phí của một công việc để bạn có thể định giá các mặt hàng của bạn một cách thích hợp, đảm bảo khả năng sinh lời xuống dòng. Với thủ tục chi phí công việc phù hợp tại chỗ, bạn có thể mã hóa đơn, thanh toán hoặc tự động chi phí bằng bất kỳ thiết bị nào kết nối với web.
 
Đưa ra quyết định hiệu quả.
Giải pháp thông minh tài chính vững chắc cho phép bạn di chuyển quyền truy cập từ văn phòng trở lại, trở lại bàn tay của người quản lý ngân sách và nhân viên ra quyết định. Với thanh toán và mã hóa thời gian thực thích hợp, dữ liệu được chụp chính xác hơn, dẫn đến hình ảnh chính xác hơn về chi phí thực của công việc.
 
Với các công cụ trực tuyến và tự động hóa, có ít rủi ro hơn trong việc đóng tài khoản, sau đó phát hiện hàng ngàn đô la chi phí vẫn còn vượt trội. Hầu hết thời gian, bạn không thể quay lại và yêu cầu hoàn trả sau khi chi phí đã bị đóng bởi kế toán.
 
Dòng tiền được cải thiện.
Khi chi phí được phê duyệt được đưa vào hệ thống kế toán một cách nhanh chóng, bạn có thể ngưng tụ thời gian giữa việc thanh toán thẻ tín dụng và được khách hàng hoàn lại tiền.
 
Yên tâm
Cuối cùng, các hệ thống tài chính tự động giúp bạn yên tâm bằng cách không chỉ có các quy trình hiệu quả hơn mà còn bằng cách giảm nguy cơ gian lận. Bằng cách yêu cầu mỗi giao dịch có một hình ảnh được quét kèm theo bản đệ trình, bây giờ có một biện pháp an toàn.  
 
Tài liệu bổ sung này có nghĩa là người quản lý văn phòng không thể thanh toán hóa đơn AT & T của riêng mình ngoài hóa đơn của công ty nữa. Tự động loại bỏ cổ phiếu kiểm tra, đó là trung thực chỉ là hành vi trộm cắp chờ đợi để xảy ra. Hệ thống tự động hóa rắn yêu cầu người phê duyệt thanh toán để xem mọi thứ có liên quan đến mỗi giao dịch, ngừng quá trình nếu có điều gì đó không ổn.
 
Tự động hóa có sẵn cho kế toán doanh nghiệp nhỏ của bạn và kế toán ngay bây giờ - đã đến lúc để xem xét triển khai các công cụ này để tối ưu hóa hoạt động văn phòng của bạn.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn