Fox News có chính xác hơn CNN không?

Khi tin tức cáp FOX ra khỏi cổng để cạnh tranh với các mạng tin tức cáp khác, nó trình bày tin tức công bằng và không thiên vị. Tất cả đều đã làm. Đối với Tin tức cáp FOX, điều đó không còn quá nhiều so với các đối thủ tin tức cáp khác ngoài kia. Nó đã trở thành một cái gì đó có vấn đề mà không có nơi gần tin tức công bằng và không thiên vị và quan điểm. Và đó là quyết định không phải bởi người xem, nhưng bởi các nhà tài trợ quảng cáo, và bây giờ không phải bởi các nhà tài trợ quảng cáo nhưng những tin tức cụ thể đưa ra bởi Nhà Trắng Trump.
 
Điều gì bây giờ, là tiến hóa. Nó đã không xảy ra qua đêm. Cable News rất nhàm chán và nó cần một "nhảy", và vào giữa những năm 90, nó có một. Họ bắt đầu thiết lập lập trình được lưu trữ dựa trên tin tức trong ngày. Và các nhà quảng cáo đã thấy số lượng người xem tăng lên trong quá trình lập trình và điều đó nói với các lập trình viên Tin tức đẩy mạnh đưa nhiều chương trình được lưu trữ này hơn.
 
Đến năm 2000, các chương trình đã trở thành căn cứ chiến đấu bằng cách thêm các tham luận viên có "kinh nghiệm" trong các lĩnh vực tin tức mà họ ... phân tích. Họ đã trở thành mini-Jerry Springer với tin tức, và bây giờ chính trị khi cuộc bầu cử năm 2000 thực sự nhấn skids. Đảng Cộng hòa gửi một nhóm người đến các văn phòng Miami-Dade hét lên "Hãy để chúng tôi" cho Bush-Gore Recount (Nhiều năm sau đó để tìm ra họ đã được tổ chức để làm như vậy và không phải là "địa phương" người gây bạo lực - Miami 'Riot 'Đội hình: Họ đang ở đâu?), đã quảng cáo Gold to FOX Cable News và trình bày điều gì đó mà không có kênh truyền hình cáp nào khác đang làm — cho họ một góc nhìn cánh hữu để nói rằng không có kênh truyền hình cáp nào khác. Rõ ràng là nhiều kênh như CNN, MSNBC dường như hỗ trợ VP Gore cánh tả trong thời gian này, và FOX đã mở cửa. Va no đa hoạt động. Và nó đã phát triển. Và bây giờ nó là tại điểm của kênh bình luận Trump 24/7 - gần như "TV nhà nước cộng sản" là "chủ nhà" đang kêu gọi mọi người ở Washington "bỏ", hoặc cho đầu dò, luật, thượng nghị sĩ và nghị sĩ rời đi. Và nó là 100% một chiều, nơi mà các Chương trình Tin tức Truyền hình cáp khác có thể nương tay trái, trung tâm hoặc phải, nhưng cung cấp tin tức và quan điểm từ những người khác. Fox Cable News và các chương trình được lưu trữ của nó thì không.
 
Tin tốt về điều này là FOX Cable News là một kênh truyền hình cáp trả phí , giống như những kênh khác và người tiêu dùng không phải xem họ có muốn không. Đó là sự lựa chọn. FOX Cable News có QUYỀN để trình bày một sự lựa chọn trong chương trình giải trí tin tức được lưu trữ trên máy chủ, giống như bất kỳ kênh truyền hình cáp trả phí nào khác. Miễn là có sự cạnh tranh, không có độc quyền.
 
Đó là lý do tại sao nhiều người Mỹ đang gãi đầu của họ về các mối quan tâm CNN với các PResident và DOJ bổ nhiệm của ông. Đó là truyền hình cáp / vệ tinh / truyền hình. Nếu mọi người / cơ sở muốn xem CNN, FOX, MSNBC, BBC, vv ... đó là lựa chọn của họ để làm như vậy hay không. Khi nhắc đến điều đó, nếu không đủ người đăng ký, hãy đoán xem…? Các nhà quảng cáo rời đi và kênh tạm biệt . Không cần DOJ hoặc bất cứ ai khác dính mũi vào nó, và thường thì không… cho đến bây giờ. Kênh đi tạm biệt. (Và hãy tin tôi đi, nhiều kênh truyền hình cáp / vệ tinh đã đi tạm biệt trong 3 năm qua.
 
Và FYI, cũng giống như một cái gì đó để suy nghĩ về ... trong những năm 1990 có một ổ cắm cáp gọi là "Adelphia" và họ quyết định KHÔNG bao gồm các kênh như "Kênh Playboy" trong dòng của họ lên tuyên bố nó là cho "Giá trị gia đình". Để viết một câu chuyện dài, "Adelphia" đã được "Time Warner" mua lại và cho phép mọi người chọn các kênh họ muốn. Nó không phải là tất cả mọi người muốn suscribe để "The Playboy Channel", vv, nó là sự tự do của sự lựa chọn. Và Adelphia? Vâng, đây là một câu chuyện nghe có vẻ quen thuộc với điều gì đó đang xảy ra ngay bây giờ ... chủ sở hữu đang sử dụng tiền của công ty để sống cao trên con heo - Câu chuyện Adelphia Công ty cáp lớn thứ sáu cũng có thể được gọi là John Rigas & Sons . Sự trỗi dậy và mùa thu của nó là một câu chuyện thành phố nhỏ về các chiều không gian sử thi. - Ngày 12 tháng 8 năm 2002 )
 
Tin tức cáp FOX không có Tin tức công bằng và cân bằng nữa. Đó là một bục giảng cho Donald Trump chỉ với một cái nhìn. Và những người muốn trả tiền để nghe quan điểm đó và chỉ quan điểm đó, có thể, nhưng cần phải biết đó là những gì họ đang nghe và không nhầm lẫn nó với quyền nghiêng Tin tức và Quan điểm. Con tàu đó đã đi thuyền.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn