Fox News có làm hỏng Hoa Kỳ không?

“Tin tức FOX có làm hỏng Hoa Kỳ không?” Không
 
"Tin FOX đã hủy hoại Hoa Kỳ chưa?"
 
Đối với toàn bộ cuộc sống của tôi, không ai trong gia đình tôi đặc biệt chính trị. Sự kiện chính trị lớn nhất mà tôi nghe nói cha mẹ tôi nói về trong khi tôi lớn lên là quyền lợi nước trong khu phố của chúng tôi. Quá nhiều ngôi nhà đang được xây dựng trong khu vực và chúng không thể được cung cấp nước đúng cách. Cha tôi khá thất vọng nhưng câu thần chú của ông ấy là, "Tốt hơn là không nên tham gia."
 
Nhiều năm sau, tôi về nhà, anh ấy đã về hưu và mẹ tôi và anh ấy đã dành hàng giờ xem "Bất cứ thứ gì trên TV", trong đó có FOX News. Tôi đã nói chuyện với mẹ tôi về George W. Bush và cuộc xâm lăng của Iraq và mẹ tôi, từ hư không, đề cập đến cách "tự do" đang hủy hoại California. Khi lớn lên, mẹ tôi đã chết trước cuộc chiến ở Việt Nam. Anh trai cô đã phục vụ và cô không muốn tôi phải phục vụ. Tôi không được phép nói về hoặc xem một "bộ phim chiến tranh" trên TV. Và giờ Mỹ đang chuẩn bị tham gia vào một cuộc chiến tranh khác mà chúng tôi không phải làm, trên thực tế, tổng thống Mỹ sắp bắt đầumột cuộc chiến không cần thiết, và bình luận của mẹ tôi là một điều gì đó về "những người tự do phá hoại California"! Tôi chưa bao giờ nghe mẹ nói bất cứ điều gì về "người tự do", "người bảo thủ", "người nhập cư" hay bất cứ điều gì như thế và đột nhiên cô ấy đang nói chuyện, giống như, một máy chủ Tin tức FOX.
 
"Mẹ, có phải bạn đang xem tin tức của FOX không?"
 
"David, tôi xem rất nhiều kênh tin tức khác nhau và tin tức FOX ở một trong số đó."
 
Điều này là không có cách nào đầu tiên hoặc cuối cùng của tôi chạy với FOX News.
 
Đây là lý do tại sao tôi nghĩ rằng họ đã hủy hoại Mỹ: veneer hợp pháp.
 
Nếu bạn về cơ bản là một người trung thực, và đã từng được sử dụng để xem tin tức hàng đêm với sự thích của Walter Cronkite, hay Harry Reasoner, bạn đã có thể xem tin tức một cách hợp pháp một cách không thể. Họ đã có ý kiến ​​của họ tất nhiên, và họ có thể đã chỉ đạo các tin tức theo cách này hay cách đó, nhưng mục tiêu của họ là trung thực và toàn vẹn trong báo chí. Họ là con người, vì vậy có họ đã phạm sai lầm. Nhưng họ đã không cố ý để lại một nửa câu chuyện và điền vào nó với "Đây là cách tự do đã phá hủy một cộng đồng nhỏ ở Oregon". Bạn chỉ không nghe thấy điều đó. Nếu bạn đã từng nghe điều đó từ những người như họ, bạn đã nghe tốt hơn vì nó phải quan trọng.
 
Đây là những gì FOX News đã làm mỗi đêm. Và nó đã trở nên tồi tệ hơn trong những năm qua.
 
Rush Limbaugh có một chương trình radio và William Kristol đã có tiêu chuẩn hàng tuần của mình nhưng thực tế bạn phải đi ra ngoài để đọc và nghe. Rush ngồi sau một mic trong khi được quay video. Nó không chính xác là chiều cao của sự tinh tế. Tuy nhiên, FOX News là một mạng lưới chính. Nó bây giờ là một phần của bốn nhóm lớn: ABC, NBC, CBS và FOX. Sau đó, có PBS và hầu hết mọi người đồng ý rằng PBS là tin tốt về phía trước, nhưng một chút nhàm chán nếu sự thật được kể. Tuy nhiên, PBS là một pháo đài tự do. ABC, NBC và CBS hiện là thấp nhất trong số “phương tiện truyền thông chủ đạo” thấp. Hơn và hơn và hơn. Sự phẫn nộ của một số máy chủ trên "scumbags" nhận được đi với giết người vì "tự do" là tất cả một phần của chương trình.
 
Và đây là lý do tại sao tôi không đồng ý với một số người khác về Quora, người mà tôi tôn trọng: Tin tức FOX KHÔNG phải hấp dẫn 50% hay 20% hoặc thậm chí 5% của công chúng. Họ chỉ phải kêu gọi 3% để gây ảnh hưởng bất kỳ cuộc bầu cử nào. Và nếu họ có thể khiến mọi người phản đối kịch liệt từ một “đảng dân chủ” hay “tự do” thì họ đã thắng. Nếu họ có thể thuyết phục một phần nhỏ của cử tri rằng "truyền thông chính thống" đang bỏ qua quan điểm bảo thủ và thúc đẩy một "chương trình nghị sự tự do" thì họ đã thắng. Tôi nói điều này bởi vì, theo quan điểm của tôi, tin tức không được cho là có ý kiến. Nó không phải là có một tự do, bảo thủ, tự do, xanh lá cây, cộng sản, xã hội chủ nghĩa, phát xít hoặc bất kỳ ý kiến ​​khác. Họ phải báo cáo sự thật. Nếu họ đưa ra ý kiến, nó nằm trong phân khúc ba phút, cụ thể là một bài xã luận, để mọi người biết họ đã mạo hiểm vào ý kiến. FOX quá ngớ ngẩn đến mứchọ bỏ qua những phần của câu chuyện mà họ không muốn che giấu, gọi bất cứ điều gì xấu "tự do" và bất cứ điều gì tự do "xấu" và sau đó nói, "Chúng tôi báo cáo, bạn quyết định", đó là những gì một nguồn tin hợp pháp được cho là đang làm! Họ sử dụng khẩu hiệu "Công bằng và cân bằng". Họ đang sử dụng từ vựng của các chương trình tin tức hợp pháp để vẽ một veneer hợp pháp về tuyên truyền của họ.
 
Khi Facebook xuất hiện, tôi nhận thấy nhiều bạn bè và thành viên trong gia đình tôi đăng các clip F-News mỗi khi họ có điều gì đó để nói về quyền súng, người nhập cư, tuần tra biên giới, xâm lược, an sinh xã hội, TANF và nhiều hơn nữa. Và những ý kiến ​​này tất cả chỉ xảy ra là "bảo thủ". Tôi sẽ gọi họ là tân-con, hoặc cánh phải, không bảo thủ.
 
Những người trung thực ở khắp mọi nơi tin tưởng họ bởi vì họ là một mạng lưới lớn và họ sẽ không thể báo cáo những thứ đó nếu nó không thực sự !? Đúng? Ý tôi là, "Tin tức FOX là người duy nhất đủ can đảm để có một ý kiến." Tôi đã nghe nói rằng hàng chục lần.
 
Và bây giờ cho phía bên kia: Nếu bạn thấy những người bạn đã biết tất cả cuộc sống của bạn dần dần trở nên thẳng thắn về "những người hành động như động vật", hoặc "xã hội chủ nghĩa trên khắp nước Mỹ" và bạn đang kinh ngạc, bạn sẽ phản ứng như thế nào? Có lẽ không thực sự biết phải làm gì. Bạn sẽ hành động với sự ngạc nhiên. Và sau đó bạn sẽ nhận được trên phòng thủ vì cuộc tấn công là rất mạnh mẽ và chắc chắn của mình. Sau đó, ít người nhận ra họ cần chủ động hơn, đọc lịch sử, đọc sâu hơn về tin tức, đọc sách và xem phim tài liệu và quay lại bàn để nghe, "Đó chỉ là tự do / xã hội chủ nghĩa / Bernie-Bro koolaid bạn đang uống! Bạn cần nghe tin tức thực sự ”. Nó được tăng lên nhiều hơn và nhiều hơn nữa cho đến khi phân chia lớn hơn và lớn hơn. Và sau đó bạn nhận được George W.
 
Sự phá hoại của Mỹ đã xảy ra. Chính quyền át chủ bài là kết quả.
 
Đây là tất cả giai thoại. Nhưng bạn có thể xem kết quả trong một bộ phim có tên The Brainwashing of My Dad .
 
Bạn có thể nhận biểu đồ thiên vị tin tức tại đây: Biểu đồ thiên vị phương tiện: Hình ảnh có thể tải xuống và Giấy phép tiêu chuẩn - Tất cả các khái quát đều sai

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn