Phát triển một ý tưởng kinh doanh

Phát triển một ý tưởng kinh doanh là nhiều hơn là chỉ ghi một giấc mơ trên một khăn ăn cocktail. Nghiên cứu, xem xét và phân tích thị trường cẩn thận để tạo ra một doanh nghiệp thành công. Sau khi phát triển ý tưởng về doanh nghiệp của bạn, bạn cần thực hiện bước tiếp theo và tìm hiểu xem công ty của bạn sẽ là ai, khách hàng của bạn sẽ là ai và công ty của bạn sẽ tiếp cận họ như thế nào và xác định đối thủ cạnh tranh của bạn và lập kế hoạch phân biệt chính mình với họ. Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn điều hướng quá trình này và đặt bạn vào khóa học cho một doanh nghiệp thành công và có lợi nhuận.
Bộ công cụ của chủ doanh nghiệp
Business Owner's Toolkit cung cấp hơn 5.000 trang mẹo cắt giảm chi phí miễn phí, danh sách kiểm tra từng bước, nghiên cứu điển hình thực tế, tư vấn khởi động và mẫu kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân. Trang web cũng cung cấp bản tin hàng tháng, các chủ đề tin tức cập nhật và Ask Alice !, một cột theo sát các xu hướng của ngành và cung cấp lời khuyên đáng tin cậy để hỏi khách truy cập trang web. Các tùy chọn thành viên miễn phí và trả phí có sẵn.
 
Danh sách kiểm tra để bắt đầu một doanh nghiệp - IRS
Do IRS tài trợ, trang này cung cấp các liên kết đến thông tin thuế liên bang cơ bản cho những người đang bắt đầu kinh doanh. Nó cũng cung cấp thông tin để hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định kinh doanh cơ bản. Danh sách không nên được hiểu là bao gồm tất cả. Các bước khác có thể phù hợp với loại hình doanh nghiệp cụ thể của bạn.
 
Phát triển một ý tưởng kinh doanh
Cung cấp một loạt các danh sách kiểm tra để hỗ trợ trong việc phát triển các ý tưởng kinh doanh.
 
Đánh giá ý tưởng kinh doanh của bạn
Một danh sách các câu hỏi để hỏi trước khi bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.
 
Cách bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ
Một cuốn sách Web được phát triển để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ tiềm năng với quá trình thường xuyên áp đảo bắt đầu một doanh nghiệp - tất cả mọi thứ từ việc viết một kế hoạch kinh doanh để tìm kiếm các hợp đồng của chính phủ.
 
Kế hoạch doanh nghiệp nhỏ
Lập kế hoạch cẩn thận là cơ bản để thành công. Công cụ lập kế hoạch doanh nghiệp nhỏ bao gồm thông tin và tài nguyên sẽ giúp bạn ở bất kỳ giai đoạn nào của vòng đời kinh doanh.
 
Bắt đầu một doanh nghiệp - Entrepreneurs.com
Bắt đầu một doanh nghiệp: Hướng dẫn cách thực hiện; Ý tưởng doanh nghiệp; Khái niệm cơ bản về khởi động; Kế hoạch kinh doanh; Nhận tài chính; Tìm khách hàng; Phát minh; Câu chuyện thành công; và Going Green.
 
Hướng dẫn khởi động
Hướng dẫn khởi động của tạp chí Doanh nhân cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để bắt đầu công việc kinh doanh mơ ước của bạn.
 
18 sai lầm khiến Kill Startups - Paul Graham
Danh sách những thứ Khởi động không nên làm - về cơ bản, không làm điều gì đó mà người dùng muốn. Paul Graham cung cấp danh sách 18 điều khiến khởi nghiệp không làm cho người dùng muốn. Gần như tất cả các phễu thất bại qua đó. Paul Graham là một nhà luận văn, lập trình viên, nhà thiết kế ngôn ngữ và nhà đầu tư. Ông đồng sáng lập Viaweb (cuối cùng trở thành Cửa hàng Yahoo!).
 
Kế hoạch kinh doanh
Kế hoạch kinh doanh là mô tả bằng văn bản về những gì bạn định làm với công ty của mình và cách bạn dự định thực hiện. Nó cũng là một trong những tài liệu quan trọng nhất mà bạn có thể chuẩn bị cho các mục đích có được tài chính. Kế hoạch kinh doanh mang tính chiến lược trong tự nhiên, xác định nơi bạn sẽ bắt đầu, nơi bạn muốn doanh nghiệp của mình đi trong một khoảng thời gian nhất định (thường là từ ba đến năm năm) và cách bạn dự định làm điều đó. Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu phát triển kế hoạch kinh doanh của bạn và giúp bạn bắt đầu kinh doanh trên con đường đúng đắn với một kế hoạch vững chắc cho sự phát triển và tăng trưởng của nó.
Xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn
Hướng dẫn quản lý doanh nghiệp nhỏ của Hoa Kỳ và liên kết đến thông tin để viết một kế hoạch kinh doanh.
 
Kế hoạch kinh doanh - Wikipedia
Đây là một bài viết tóm tắt bao gồm nhiều chủ đề liên quan đến kế hoạch kinh doanh - nội dung của họ, cách chúng được sử dụng, các vấn đề pháp lý và giả mạo các kế hoạch kinh doanh, trong số những thứ khác. Vui lòng xem các phần riêng lẻ để biết các liên kết đến các cuộc thảo luận chi tiết về các chủ đề khác nhau có liên quan đến kế hoạch kinh doanh.
 
Trung tâm lập kế hoạch kinh doanh
Phần mềm kế hoạch kinh doanh, mẫu và chiến lược.
 
Tại sao bạn cần viết một kế hoạch kinh doanh
Điều Nolo.com: Tìm hiểu lý do tại sao viết một kế hoạch kinh doanh là quan trọng - ngay cả khi bạn không cố gắng quyên tiền.
 
Viết câu hỏi thường gặp về kế hoạch kinh doanh
Tìm hiểu những gì, khi nào, tại sao, và làm thế nào của kế hoạch kinh doanh từ findlaw.com.
 
Tên doanh nghiệp
Chọn tên doanh nghiệp là rất quan trọng đối với quy trình lập kế hoạch và phát triển kinh doanh. Tên doanh nghiệp của bạn cần phản ánh danh tính thương hiệu của bạn, nó cần phải rõ ràng về nhãn hiệu và sẵn sàng để sử dụng trên web. Hãy xem xét tên doanh nghiệp của bạn sẽ trông như thế nào, ý nghĩa gì nó gợi lên, cho dù đó là tính độc đáo và liệu một miền web phù hợp với tên doanh nghiệp của bạn có sẵn hay không. Một khi bạn đã chọn một, bạn cũng sẽ muốn đăng ký nó để bảo vệ nhãn hiệu để ngăn chặn người khác kinh doanh trên tên và danh tiếng của công ty bạn. Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn chọn một tên thích hợp cho doanh nghiệp của bạn và tránh xung đột pháp lý liên quan đến việc sử dụng nó.
Cách tạo tên doanh nghiệp tuyệt vời
About.com bài viết hướng dẫn cách tạo một tên doanh nghiệp đáng nhớ, hiệu quả.
 
Đảm bảo tên doanh nghiệp được đề xuất của bạn có sẵn
Thông tin giúp bạn xác định xem tên doanh nghiệp bạn muốn có miễn phí cho bạn sử dụng từ nolo.com hay không.
 
Chọn tên chiến thắng cho doanh nghiệp của bạn
Bài viết của Nolo.com về việc chọn tên doanh nghiệp chiến thắng sẽ xác định các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.
 
Đăng ký tên doanh nghiệp của bạn
Bài viết của Nolo.com về việc đăng ký tên doanh nghiệp của bạn với chính quyền địa phương, tiểu bang hoặc liên bang - đặc biệt nếu được coi là hư cấu.
 
Mua một doanh nghiệp
Mua một doanh nghiệp hiện có có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một số doanh nhân. Nó có thể thể hiện ít rủi ro hơn là bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu. Tuy nhiên, nếu không thực hiện thẩm định, rủi ro có thể lớn như bất kỳ khoản đầu tư nào khác. Mua một doanh nghiệp có thể được chia nhỏ thành một vài bước: 
 
1. Xác định loại hình doanh nghiệp bạn muốn mua. 
 
2. Hãy xem xét những gì bạn giỏi và những gì bạn biết và tránh đi sâu vào các doanh nghiệp sẽ không thực tế để chạy với trình độ chuyên môn của bạn. 
 
3. Điều tra sức khỏe tài chính của doanh nghiệp bạn đang mua. 
 
Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn điều tra về một doanh nghiệp hiện có mà bạn dự định mua và cung cấp cho bạn các con trỏ khác để phát triển một công ty như vậy.
Mua một doanh nghiệp hoặc nhượng quyền thương mại hiện có
Tổng quan về việc mua một doanh nghiệp hiện có đã chứng tỏ khả năng hoạt động thành công, thay vì bắt đầu hoạt động của riêng bạn. Cung cấp liên kết đến các bài viết khác giải quyết các khía cạnh khác nhau của việc mua một doanh nghiệp.
 
Mua một doanh nghiệp: Những điều bạn cần biết
Bài viết của Nolo.com về nghiên cứu bạn nên làm và thông tin bạn cần có trước khi mua một doanh nghiệp.
 
Top 10 sai lầm được thực hiện khi mua một doanh nghiệp
Danh sách các lỗi phổ biến cần tránh khi mua một doanh nghiệp.
 
Trang chủ
Nhà kinh doanh dựa. Một số tập đoàn lớn nhất thế giới bắt đầu hoạt động như các doanh nghiệp gia đình. Apple Computers, Hershey's, Mary Kay Mỹ phẩm, Ford Motor Company, và nhiều công ty khác là một trong những công ty bắt đầu trong nhà của những người sáng lập. Ngày nay, hơn một nửa của tất cả các doanh nghiệp Hoa Kỳ được dựa trên nhà của chủ sở hữu. 
 
Tất nhiên, không phải mọi công việc kinh doanh tại nhà đều bị ràng buộc để thành công. Ngoài ra còn có rất nhiều trò gian lận mới và các doanh nghiệp nhượng quyền kinh doanh tại nhà có khả năng hoạt động nhẹ trên thị trường. 
 
Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn tìm và phân tích các cơ hội kinh doanh tại nhà. Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn thông qua việc xác định tính thực tiễn của các giải pháp này, các hậu quả pháp lý và thuế mà bạn nên xem xét, và triển vọng sinh lời cho các hoàn cảnh nhất định của bạn.
Business.Gov: Doanh nghiệp dựa trên gia đình
Bắt đầu kinh doanh tại nhà có nhiều phần thưởng và thách thức. Hướng dẫn này cung cấp các tài nguyên giúp bạn tìm hiểu thêm về cách làm việc trong nhà, bắt đầu kinh doanh tại nhà và quản lý doanh nghiệp của bạn trong phạm vi pháp luật.
 
Khấu trừ thuế tại văn phòng tại nhà
Thông tin bạn cần biết về việc khấu trừ văn phòng tại nhà, từ IRS.gov.
 
Các bà mẹ làm việc tại nhà
Cộng đồng trực tuyến và hiệp hội chuyên nghiệp cho các bà mẹ làm việc tại nhà từ năm 1995. Cung cấp các thành viên miễn phí.
 
Nhà của bạn có được khoanh vùng cho doanh nghiệp không? - Entrepreneur.com
Làm thế nào để nghiên cứu, tuân thủ và thay đổi luật quy hoạch địa phương trong lợi ích kinh doanh của bạn.
 
Khấu trừ thuế tại văn phòng tại nhà
Nolo.com bài viết về trình độ cho các khoản khấu trừ văn phòng tại nhà.
 
Nhượng quyền thương mại
Nhượng quyền thương mại. Trong nhượng quyền thương mại, bên nhượng quyền cho phép sử dụng mô hình kinh doanh của mình cho các công ty khác được phép mở hoạt động của riêng họ bằng tên của thương nhân, nhãn hiệu, mạng lưới phân phối và sản phẩm / dịch vụ. Bên nhận quyền trả tiền bản quyền cho nhà nhượng quyền để sử dụng mô hình, nhãn hiệu và tên doanh nghiệp, và thường được cấp quyền truy cập vào mạng lưới phân phối của nhà nhượng quyền mà từ đó họ mua sản phẩm của mình. Kết quả là, bên nhượng quyền thường đảm nhận vai trò cung cấp nhiều hơn, cho phép các nhà nhượng quyền vận hành các tương tác công khai hàng ngày với khách hàng. Nhượng quyền thương mại cũng có những lợi ích cho các nhà nhượng quyền cho phép mở rộng nhanh chóng và huy động vốn mà không phải từ bỏ quyền kiểm soát của công ty.
 
Các tài nguyên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được các cân nhắc về pháp lý và thực tiễn cho nhượng quyền thương mại, cả với tư cách là bên nhượng quyền và bên nhận quyền.
10 bước để mua quyền thương mại
Danh sách các bước để giúp bạn đánh giá bất kỳ cơ hội nhượng quyền thương mại nào bạn đang cân nhắc để chọn một cơ hội phù hợp với bạn, và để giảm rủi ro và nâng cao mức độ thành công.
 
Mua nhượng quyền thương mại: Hướng dẫn người tiêu dùng
Một cuốn sách được chuẩn bị bởi Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) để giải thích cách mua sắm cho một cơ hội nhượng quyền thương mại, các nghĩa vụ của một chủ sở hữu nhượng quyền thương mại và các câu hỏi để hỏi trước khi đầu tư.
 
Hướng dẫn người tiêu dùng để mua một nhượng quyền thương mại
Hướng dẫn từ 'Thư viện Luật Lectric' về lợi ích và trách nhiệm của việc sở hữu một nhượng quyền thương mại, và những gì mua một nhượng quyền thương mại đòi hỏi.
 
Tìm quyền nhượng quyền thương mại
11 lời khuyên hàng đầu để giúp chọn nhượng quyền thương mại kinh doanh hoàn hảo.
 
Nhượng quyền thương mại
Franchising.com cung cấp một danh sách hàng trăm cơ hội nhượng quyền thương mại; hàng nghìn bài báo; những câu chuyện mới; cách thực hiện; và hồ sơ thông tin để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm cơ hội nhượng quyền thương mại.
 
Các bài viết trên HG.org liên quan đến Luật kinh doanh
Asbestos Trust và Mesothelioma
Khi một công ty cẩu thả đến mức một nhân viên ký hợp đồng ung thư trung biểu mô, có những ủy thác phá sản để bù đắp cho những người này vì những tổn hại do ung thư ác tính gây ra. Các công ty sản xuất bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng các sản phẩm có amiăng đặt các quỹ vào quỹ tín thác để các nạn nhân nhận được khoản bồi thường cần thiết.
Theo đuổi hành động pháp lý cho việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời bị lỗi ở San Diego
Chủ nhà có thể theo đuổi hành động pháp lý cho việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời bị lỗi ở San Diego không? Bạn có bị hư hại cho mái nhà hoặc hỏa hoạn do việc thực hiện khiếm khuyết các tấm pin mặt trời không?
Khiếu nại Thuế tài sản của bạn - Bạn không thể thắng nếu bạn không thử
Mỗi năm chủ doanh nghiệp đi qua các nghi thức mở thông báo của họ từ đô thị của họ hoặc một người đánh giá để xem có bao nhiêu đô thị đang tính thuế bất động sản trong năm đó.
Ký Giấy miễn trừ Gym - Tôi vẫn có thể kiện phòng tập nếu tôi bị thương không?
Các cá nhân trở thành thành viên trong phòng tập thể dục có thể ký giấy khước từ trách nhiệm đối với những người làm việc tại phòng tập thể dục ngay cả trong trường hợp bị thương. Tuy nhiên, vẫn có một số sự cố nhất định có thể xảy ra khiến phòng tập thể dục chịu trách nhiệm về thiệt hại dựa trên sự cẩu thả và các hành động khác mà chủ sở hữu hoặc quản lý có thể thực hiện.
Bị thương tại một doanh nghiệp trong cơn bão - Tôi có thể kiện chủ doanh nghiệp không?
Nói chung, nó chỉ có thể do một công ty khi chủ sở hữu hoặc quản lý là cẩu thả trong nhiệm vụ chăm sóc nợ cho những người tìm kiếm kinh doanh trong phạm vi giới hạn của tài sản. Tuy nhiên, cũng có thể xảy ra khi một cơn bão như một cơn bão xảy ra rằng doanh nghiệp có thể vẫn phải chịu trách nhiệm cho các thiệt hại nếu không được chăm sóc thích hợp để bảo vệ những người đó tại công ty.
Florida doanh nghiệp - Họ có cần thiết để cài đặt Windows bằng chứng bão?
Có một số khu vực nhất định của Florida, nơi cần phải mua và sử dụng cửa sổ chống bão là một yêu cầu và phải xảy ra tùy thuộc vào địa điểm. Nhiều người trong số các cửa sổ này là bằng chứng tác động, vỡ vỡ hoặc được tăng cường để bảo vệ khách hàng và sản phẩm trong trường hợp có bão lớn có thể phá hủy vật phẩm hoặc gây hại cho những người bên trong.
Hiệp định Prenuptial và bảo vệ chống lại một tuyên bố của ảnh hưởng quá mức
Ảnh hưởng quá mức và sự phân phối không công bằng của tài sản và nợ phải trả là một vấn đề nghiêm trọng trong một thỏa thuận tiền hôn nhân có thể dẫn đến thỏa thuận không hợp lệ với các tòa án. Việc bảo vệ chống lại những vấn đề này là rất quan trọng để giữ cho thỏa thuận có hiệu lực và bảo vệ các điều khoản trong tài liệu cho cả hai bên.
Chính phủ Hoa Kỳ có thể quy định Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không?
Nếu bạn chưa nghe nói về Bitcoin, bạn đã không chú ý.
Chủ sở hữu doanh nghiệp đã kết hôn và cần thiết cho một thỏa thuận Prenuptial
Mặc dù thỏa thuận tiền hôn nhân thường không phải là điều mà một chủ doanh nghiệp có thể nghĩ đến khi tham gia tình cảm với người khác, tài liệu có thể cung cấp sự an tâm và bảo vệ công ty cũng như tài sản đến từ thực thể kinh doanh. Giữ cho công ty tách biệt khỏi hôn nhân thường là tốt nhất để bảo vệ nó khỏi một vụ ly dị lộn xộn.
Tiện ích Expert Witness sau tai nạn gây ra bởi Buried Power Lines
Khi có nhiều vấn đề khác nhau trên con đường yêu cầu giải thích bổ sung hoặc làm sáng tỏ sự nhầm lẫn, điều quan trọng là phải thuê một nhân chứng chuyên gia. Khi vật liệu trường hợp liên quan đến đường dây điện chôn, một chuyên gia tiện ích nói chung là chuyên gia có thể thảo luận và chi tiết những gì đã xảy ra và tại sao giải thưởng thiệt hại là quan trọng.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn